Làm hồng nhũ hoa, lấy lại nét quyến rũ như thời con gái

Bộ ngực của phụ nữ là món quà vô giá thượng đế dành tặng cho họ. Tuy nhiên, thiên chức làm mẹ, làm vợ khiến phụ nữ không giữ mãi được bộ ngực thanh tân.

Theo thời gian, bộ ngực sẽ chùng nhão, chảy xệ, nhũ hoa thâm sạm gây mất thẩm mỹ và khiến chị em không tự tin trước bạn đời.

Ý thức được điều đó, nhiều chị em đã nỗ lực tìm kiếm những phương pháp làm đẹp để tân trang bộ ngực như dùng kem matxa, kem bôi, phun xăm…

Kết quả cho thấy, những phương pháp tự nhiên như bôi kem, matxa ngực đem lại hiệu quả rất thấp và không lấy lại được hình dáng và sắc tố của bầu ngực và nhũ hoa.

Nhưng cũng không phải không có giải pháp tốt để lấy lại vẻ đẹp thanh tân của bầu ngực, phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng laser hiện nay đã được nhiều chị em trải nghiệm và cho kết quả khả quan.

Hiện các bệnh viện thẩm mỹ và cơ sở thẩm mỹ uy tín đặc biệt chú ý tới các phương pháp tân trang, trị liệu làn da và cơ thể lão hóa của phụ nữ bằng máy móc hiện đại và các phương pháp tiên tiến.

Các sản phẩm chính hãng sử dụng trong liệu trình điều trị làm hồng nhũ hoa phải được Bộ y tế kiểm định và cho phép lưu hành. Theo đó, sản phẩm sử dụng phải được chiết xuất từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn và thân thiện đối với làn da và cơ địa của mọi người, kể cả người có làn da nhạy cảm.

Các cơ sở uy tín phải tuân thủ quy trình điều trị nghiêm ngặt từ thăm khám đến lên phác đồ, sử dụng máy móc và sản phẩm phù hợp, sao cho kết thúc liệu trình điều trị, khách hàng phải đạt được hiệu quả như mong muốn.

Bên cạnh đó, việc điều trị đảm bảo không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú và không gây biến chứng…

Tại TMV Hương Mi, phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng laser kết hợp với tinh chất dưỡng đặc biệt, giúp khử tới 80% tình trạng thâm nám nhũ hoa của chị em phụ nữ do nội tiết, cho con bú hoặc thâm nám bẩm sinh, chỉ qua một buổi trị liệu.

Giấy CN Đăng ký

HỘ KINH DOANH HƯƠNG MI
Giấy chứng nhận ĐKHKD số 01G8022453 do UBND Q. Cầu Giấy cấp ngày 07/05/2018

Địa chỉ: Số 6, ngõ 110, đường Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 092 505 3333 - Đại diện: Ông VI TIẾN ĐẠT

Đã thông báo với BCT

Hệ thống TMV

Hà Nội: Số 1 Ngõ 232 Tôn Đức Thắng, ĐĐ

TP.HCM: 120B Huỳnh Văn Bánh, P12, Q.Phú Nhuận

092 505 3333- huongmihanoi@gmail.com

Tất cả các ngày 8:30 - 19:00

Sơ đồ đường đi

Đặt lịch riêng để được tư vấn! 098 505 3333 Đặt Lịch Tư Vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN RIÊNG

Kết quả Tùy theo cơ địa mỗi người. Vui lòng Đặt lịch riêng để được tư vấn!

Họ và tên *

Ngày hẹn *

Điện thoại *:

Email:

Dịch Vụ Yêu Cầu: